>>TIN THACO GROUP

TIN THACO GROUP

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN MẬU TUẤT 2018

Kính chúc Quý Lãnh đạo, Quý Đối tác, Quý Khách hàng
AN KHANG, THỊNH VƯỢNG
Xem thêm

Tập đoàn BMW Châu Á đã lựa chọn THACO là nhà đầu tư mới tại Việt Nam

Ngày 12/9/2017, Tập đoàn BMW Châu Á (BMW Group Asia) đã gửi thư ngỏ đến với Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO). Theo đó, Tập đoàn BMW Châu Á thể hiện việc lựa chọn THACO là nhà đầu tư, nhập khẩu xe BMW và MINI tại Việt Nam kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2018.
Xem thêm

THACO chung tay “Thắp sáng ước mơ” đến trường cho 1000 trẻ em

Sáng ngày 10/9/2016, chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 3 đã được Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên VTV9. Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình; bà Trần Thị Thanh Thanh, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, cùng 100 em đại diện cho 1000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng của chương trình. THACO là nhà tài trợ của “Thắp sáng những ước mơ” năm 2016.
Xem thêm

THACO tài trợ Vàng “Liên hoan toàn quốc lần thứ V tiếng hát người làm báo Việt Nam năm 2016”

Ngày 28/8, tại Nhà hát Đài truyền hình TP. HCM, chung kết chương trình “Liên hoan toàn quốc lần thứ V tiếng hát người làm báo Việt Nam năm 2016” đã được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Đại diện THACO, ông Nguyễn Một – Giám đốc truyền thông đã tham dự chương trình. 
Xem thêm