>>Vận tải đường biển

Giới Thiệu Dịch Vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển linh kiện CKD ngày càng tăng, đồng thời chủ động trong giao – nhận hàng hóa đường biển và góp phần giảm thiểu chi phí, tăng năng lực cạnh tranh, tháng 5/2005, Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai - Trường Hải chính thức được đưa vào hoạt động với chức năng điều hành, khai thác hoạt động vận chuyển đường biển. Đến nay, với tổng vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng, Công ty đang sở hữu 02 tàu: Trường Hải Star 2 với sức chứa 294 TEU và Trường Hải Star 3 với sức chứa 657 TEU nhằm khai thác các tuyến vận chuyển nội địa và quốc tế phục vụ hoạt động sản xuất – kinh doanh cho THACO và nhu cầu vận chuyển của các khách hàng ngoài Thaco.

Bên cạnh đó, với việc kết nối và liên kết với các hãng tàu lớn như APL, WANHAI, SITC,…Công ty Vận tải biển còn cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) và đảm bảo mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp ngoài THACO các giải pháp về vận chuyển đường biển một cách linh hoạt và hiệu quả với các ưu điểm vượt trội: 

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua tự đầu tư mới tàu và cảng biển.

Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất.
Luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

Tuyến vận chuyển quốc tế: Hiện có các tuyến:

  • Chu Lai – Khâm Châu (Trung Quốc) và ngược lại.
  • Chu Lai – Incheon (Hàn Quốc) và ngược lại: Đây là tuyến hàng hải container quốc tế được khai trương vào ngày 05/08/2016. Tuyến hàng hải này có tần suất 1 chuyến/1 tuần.


Trong thời gian tới, Cảng sẽ tiếp tục đón các chuyến tàu của hãng SITC và các hãng khác từ các cảng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản về trực tiếp Cảng Chu Lai và khai thác các tuyến vận tải mới, mở ra cơ hội giao thương hàng hóa từ Khu KTM Chu Lai đến các cảng biển lớn trên thế giới.

  •  Chu Lai – Kwangyang (Hàn Quốc) và ngược lại
  • Chu Lai – Busan (Hàn Quốc) và ngược lại
  • Chu Lai – Qingdao/Xingang/Xiamen (Trung Quốc) và ngược lại
  • Chu Lai – Hiroshima (Nhật Bản) và ngược lại

Tuyến vận chuyển nội địa:
  • Chu Lai - Hồ Chí Minh và ngược lại
  • Chu Lai - Hải Phòng và ngược lại.